TMV Hoàng An-03/03/2023
0 Comments

1.Nám da là gì? Melanin hay còn gọi là hắc tố là yếu tố quyết định màu da của mỗi người. Theo các nghiên cứu, melanin là một chất hấp thụ ánh sáng hiệu quả (có thể tiêu tan hơn 99,9% tia UV hấp thụ), đóng vai trò chống nắng và bảo vệ da khỏi […]

TMV Hoàng An-30/12/2019
0 Comments

Triệt lông vĩnh viễn, tẩy lông vĩnh viễn, công nghệ triệt lông vĩnh viễn là những cụm từ chung dùng để mô tả cách loại bỏ lông vĩnh viễn trên cơ thể. Triệt lông thường dùng là triệt lông nách vĩnh viễn, triệt lông chân vĩnh viễn, triệt lông tay vĩnh viễn, triệt lông vùng kín, triệt ria mép, triệt lông mặt…

TMV Hoàng An-30/12/2019
0 Comments

Mụn trứng cá là bệnh của nang lông tuyến bã, là bệnh thường gặp nhất của bệnh da. Nếu không điều trị những loại mụn nặng có thể để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ.

TMV Hoàng An-30/12/2019
0 Comments

Thẩm mỹ nội khoa ngày càng phát triển với nhiều phương pháp như xóa nhăn không cần phẩu thuật, căng da không phẫu thuật, độn cằm không cần phẫu thuật… khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình những dịch vụ phù hợp với bản thân và tài chính hiện có.

TMV Hoàng An-30/12/2019
0 Comments

Nám da hay còn gọi là sạm da là sự xuất hiện những nốt hoặc những mảng tăng sắc tố trên da, biểu hiện da là những mảng hoặc những đốm màu đen hoặc nâu có kích thước khác nhau, vùng da nám có sự tăng lượng melanin trong lớp da nhiều hơn xung quanh.

TMV Hoàng An-30/12/2019
0 Comments

Hifu là sử dụng sóng siêu âm tập trung cường độ cao, là một phương pháp điều trị thẩm mỹ tương đối mới để làm săn chắc da mà một số người coi là sự thay thế không xâm lấn và không gây đau đớn cho việc nâng cơ mặt.

TMV Hoàng An-30/12/2019
0 Comments

Điều trị sạm da, giãn mạch, đỏ da và mụn thì không khó, tuy nhiên để hiệu quả lâu dài cần phải tìm hiểu nguyên nhân. …Hiện nay thẩm mỹ viện Hoàng An đã áp dụng điều trị giãn mạch bằng công nghệ GEM (Geometrical Energy Management) quản lý năng lượng quang dạng hình.

TMV Hoàng An-27/12/2019
0 Comments

Thẩm mỹ viện Hoàng An chúng tôi điều trị u lành da bằng nhiều phương pháp khác nhau, tùy thuộc vào dạng u da mà lựa chọn phương pháp phù hợp, kết quả cao, không biến chứng và không tốn nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

TMV Hoàng An-27/12/2019
0 Comments

Lão hóa da là quá trình tự nhiên chúng ta không thể tránh khỏi, từ độ tuổi 30 trở lên da bắt đầu lão hóa. Các dấu hiệu của quá trình lão hóa da như các nếp nhăn, da chùng lỏng lẻo, đốm nâu, da thô ráp… quá trình lão hóa da xảy ra trong tất cả các lớp da, lão hóa da có nhiều nguyên nhân

TMV Hoàng An-12/07/2018
0 Comments

Cách chữa sẹo mụn, chữa mặt rỗ, cách trị sẹo ở mặt, trị sẹo lõm, trị sẹo lõm lâu năm, trị sẹo rỗ bằng laser, là những cụm từ chung để điều trị sẹo do mụn gây nên.