TMV Hoàng An-26/12/2019
0 Comments
Phẫu thuật thẩm mỹ là gì? Nhờ sự phát triển không ngừng của hệ thống khoa học kĩ thuật hiện đại, hàng loạt các lĩnh vực kéo theo đó mà vươn tới nhiều tầm cao mới. Trong đó, phẫu thuật thẩm mỹ được xem là một thành tựu lớn. Nói đến phẫu thuật thẩm mỹ người [...]
TMV Hoàng An-12/07/2018
0 Comments

Phun thêu thẩm mỹ là hình thức trang điểm bán vĩnh viễn, phun thêu thẩm mỹ giúp khách hàng luôn đẹp mọi lúc mọi nơi, giúp khách hàng luôn tự tịn và tỏa sáng.

TMV Hoàng An-12/07/2018
0 Comments

Cách chữa sẹo mụn, chữa mặt rỗ, cách trị sẹo ở mặt, trị sẹo lõm, trị sẹo lõm lâu năm, trị sẹo rỗ bằng laser, là những cụm từ chung để điều trị sẹo do mụn gây nên.

TMV Hoàng An-12/07/2018
0 Comments

Da là cơ quan lớn nhất cơ thể, có vai trò giữ ẩm và bảo vệ các bộ phận dưới da.Cấu tạo da thay đổi theo tuổi tác, giới tính và từng vùng trên cơ thể. Da nam giới dầy hơn, nhờn hơn, lổ chân lông to và các sợi lông trên da cứng hơn phụ nữ.

TMV Hoàng An-12/07/2018
0 Comments

Nâng mũi bọc cân, nâng mũi đẹp tự nhiên, nâng mũi an toàn, sửa mũi lại, sửa lại mũi bị lộ sóng, sửa lại mũi bị đỏ đầu mũi, sửa mũi da đầu mũi mỏng,… là những thuật ngữ có liên quan đến nâng mũi bọc cân.