Phun mí 6D

Phun mí 6D là một kỹ thuật phun vi chạm lên đường viền mi giống như vẽ viền mi mắt bằng chì kẻ mắt.

Chuyên viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn và vẽ một đường nhuyễn theo viền mi sau đó dùng máy phun nhẹ siêu nhỏ với độ sâu khoảng 0.5mm lên đường viền mi đã vẽ. Kết quả làm cho viền mi mắt rõ nét, sinh động và đôi mắt thu hút hơn.

QUI TRÌNH THỰC HIỆN :

Bước 1: Tư vấn

Chuyên viên sẽ tìm hiểu mong muốn của khách hàng, nhiều người không biết cần phun mí mắt như thế nào cho phù hợp với hình dạng đôi mắt. Vì thế, chuyên viên cần thảo luận và nên tạo dáng đường phun bằng viết kẽ mí mắt để dễ hình dung trước.

Những người sắp trải qua phẫu thuật mí nên chờ sau khi mổ mới thực hiện phun mí mắt vì hình dạng mắt có thể thay đổi. Hơn nữa, nếu phun trước phẫu thuật mí, đường phun có thể không đều vì phẫu thuật giúp kéo thẳng da mí mắt.

Bước 2: Tạo dáng cho mí mắt:

Đôi mắt có thể được phân loại thành 5 dạng: mắt tròn, mắt sâu, mắt có nếp che, mắt hình quả hạt nhân. Vì vậy việc tạo dáng cho mí mắt tùy thuộc vào dạng mắt.

Bước 3: Pha màu tự nhiên:

Việc sử dụng mực phun màu đen thuần túy để phun mí mắt sẽ không cho kết quả thẩm mỹ cao, vì màu mực đen sẽ ngã thành màu xanh và màu đen rất đậm không tự nhiên. Hiện nay có đa dạng màu sắc dành riêng cho đường viền mí chiếc xuất từ thảo dược đảm bảo an toàn tuyệt đối và giữ độ bền màu.

Bước 4: Gây tê

Đầu tiên là làm sạch vùng da cần phun bằng thuốc sát trùng. Kế tiếp thoa thuốc tê chuyên dùng cho mí mắt lên viền mi, đợi khoảng 5-10 phút.

Bước 5: Tiến hành phun

Kỹ thuật viên sẽ điều khiển máy phun kết hợp với mực đã được pha bắt đầu đi từ đuôi mí mắt về đầu mí mắt, tốc độ kim luôn chạy điều, màu dưới da được phủ mịn, không để lại sọc và trầy xước trên da. Mí trên thường nên được phun dày hơn mí dưới, và cả hai mí đều nên được phun nét thon nhỏ ở phía mũi, và phun nét to hơn về phía thái dương.

Bước 6: Săn sóc sau khi phun.

Giữ vệ sinh vùng phun, hạn chế tiếp xúc với nước, không sờ tay lên vết phun để tránh nhiễm trùng,
Nhỏ thuốc rửa mắt, uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

KẾT QUẢ THẨM MỸ:

Sau 30 phút khách hàng sẽ sở hữu viền mí mắt đẹp tư nhiên lông lanh đã được các chuyên viên TMV Hoàng An thực hiện với phương pháp mới nhất và hiện đại nhất, phun mí mắt đẹp tự nhiên đặc biệt không sưng và không đau.

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC PHUN MÍ MẮT 6D:

  • Chỉnh sửa các khuyết điểm mắt to, nhỏ, không đều.
  • Chỉnh sửa các loại mắt một mí, mí lót, hai mí.
  • Chỉnh sửa các loại mắt bụp,xệ, xếch.
  • Chỉnh sửa các loại mắt sâu, mắt lộ.
  • Chỉnh sửa các loại mắt gần nhau, xa nhau.
  • Tô điểm mắt tự nhiên.
  • Tô điểm các dạng mắt tròn, dài, xếch.
  • Tô điểm mắt phượng Đông phương, Tây phương.