Làm đẹp không phẫu thuật

Sự ra đời của phương pháp làm đẹp không phẫu thuật là bước đột phá quan trọng trong ngành thẩm mỹ, các phương pháp làm đẹp không có sự tác động từ dao kéo đã được kiểm chứng an toàn, hiệu quả lâu dài và không tốn nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

Thẩm mỹ nội khoa ngày càng phát triển với nhiều phương pháp như xóa nhăn không cần phẩu thuật, căng da không phẫu thuật, độn cằm không cần phẫu thuật… khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình những dịch vụ phù hợp với bản thân và tài chính hiện có.

Tại thẩm mỹ viện Hoàng An, chúng tối áp dụng nhiều phương pháp phổ biến nhất trong thẩm mỹ nội khoa là: Xóa nhăn bằng tiêm Botox, công nghệ RF, căng da bằng chỉ, tiêm chất làm đầy, trẻ hóa da bằng laser Fractimal CO2 hoặc Pixel CO2

Ưu điểm của những phương pháp làm đẹp không phẫu thuật này là dễ dàng thực hiện, thường chỉ mất từ 30 phút, không cần nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Tuy nhiên, hiệu quả thẩm mỹ nội khoa không giữ được lâu, cần phải thực hiện lại từ 6 tháng – 1 năm.

1. XÓA NHĂN KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT BẰNG BOTOX:

Trong những năm trở lại đây Botox được xem như là “thần dược” kéo dài tuổi thanh xuân, việc tiêm Botox để xóa các nếp nhăn trên da mặt cũng là một dịch vụ thẩm mỹ thường dùng nhất hiện nay.

Botox là một loại protein có tác dụng làm giảm co cơ, giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn. Tác dụng của Botox có thể kéo dài từ 4 – 6 tháng.

Botox thường được áp dụng để điều trị các vấn đề sau đây:

 • Giảm các nếp nhăn quanh trán,
 • Giảm các nếp nhăn khi cau mày,
 • Giảm các nếp nhăn chân chim quanh mắt.
 • Làm thon gọn mặt.
 • Điều trị tăng tiết mồ hôi nách.

Các vết nhăn có thể xóa bằng botox

2. XÓA NHĂN BẰNG RF:

Với việc sử dụng sóng Radio Frequency cao tần, công nghệ xóa nhăn RF sẽ giúp làn da bạn săn chắc, mịn màng không cần phẫu thuật.

Ngoài ra, kết hợp sóng siêu âm tần số cao, nhiệt độ tạo ra từ RF tác động vào collagen, tế bào mỡ, vi tuần hoàn làm trẻ hóa da và xóa nhăn, nâng cơ chống chảy xệ da.

Công nghệ RF thường được áp dụng:

 • Làm săn chắc da vùng mặt, làm giảm chạy xệ da mặt cổ, đồng thời làm trẻ hóa da vùng mặt, se khít lổ chân lông.
 • Làm săn chắc vùng đùi, điều trị da sần vỏ cam vùng đùi và mông.
 • Giảm mỡ vùng bụng, săn chắc da vùng bụng và eo.
 • Điều trị rạn da sau sinh.

Hiệu quả của phương pháp xóa nhăn bằng RF kéo dài từ 1 – 2 năm.

Săn chắc da bụng bằng công nghệ RF

3. TRẺ HÓA BẰNG LASER FRACTINAL CO2 HOẶC PIXEL CO2:

Laser CO2 Fractional, Pixel CO2 ra đời khẳng định một đẳng cấp hoàn toàn mới về kỹ thuật cũng như hiệu quả điều trị trẻ hóa da so với trước đây. Trẻ hóa da bằng công nghệ Laser CO2 Fractional, Pixel CO2 kích thích tái tạo tế bào da và cấu trúc collagen.

 • Một số ứng dụng của Laser CO2 Fractional
 • Tái tạo, thay mới da mặt, trẻ hóa da
 • Xóa sẹo lồi, làm đầy sẹp lõm
 • Điều trị rạn da sau sinh
 • Làm se khít lỗ chân lông

4. XÓA NHĂN BẰNG CHẤT LÀM ĐẦY:

Xóa nếp nhăn bằng chất làm đầy acid hyaluronic với kim tiêm chuyên biệt vào vùng da cần xóa nhăn, phương pháp cải thiện vẻ đẹp không cần phẫu thuật từ 15 – 30 phút, kết quả kéo dài từ 1 – 2 năm.

Để có chiếc cằm đẹp tự nhiên và một cái mũi cao nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng thì có thể thử qua phương pháp độn cằm, nâng mũi bằng chất làm đầy, giúp tạo hình khuôn mặt, phương pháp này được áp dụng cho cả nam và nữ.

Phương pháp này thường sử dụng:

 • Người có khiếm khuyết về gương mặt: Cần nâng mũi, căng đầy môi, tạo hình cằm mà không muốn phẩu thuật.
 • Người lão hóa với nếp nhăn: Trán, khóe mắt, rãnh khóe mũi, má.
 • Những người không có thời gian để tham gia các phẫu thuật hoặc chưa muốn phẫu thuật.

Các vùng có thể làm đẹp bằng chất làm đầy

5. CĂNG DA BẰNG CHỈ:

Căng da bằng chỉ là phương pháp hiệu quả giúp trẻ hóa làn da mà không cần phẫu thuật. Do không rạch cắt da nên căng da bằng chỉ không gây phù nề và phục hồi nhanh chóng, cùng với đó chất liệu là sợi chỉ tự tiêu là polydioxinone mãnh nhỏ như sợi tóc, khi được cấy trong da chỉ kích thích collagen tạo độ căng cho da.

Phương pháp căng da bằng chỉ thường sử dụng cho những nếp nhăn và vùng da chùng như mặt cổ. Tuy nhiên, khuyết điểm của phương pháp này là chi phí cao, thời gian tác dụng của chỉ từ 6 – 12 tháng.

Hãy đến với thẩm mỹ Hoàng An để cảm nhận sự khác biệt trong từng dịch vụ, bạn hài lòng tuyệt đối về phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả và nhanh chóng của chúng tôi./.

BS Lê Thị Kim
Chuyên Khoa Da Liễu.