Điều trị lão hóa da

Lão hóa da là quá trình tự nhiên chúng ta không thể tránh khỏi, từ độ tuổi 30 trở lên da bắt đầu lão hóa. Các dấu hiệu của quá trình lão hóa da như các nếp nhăn, da chùng lỏng lẻo, đốm nâu, da thô ráp… quá trình lão hóa da xảy ra trong tất cả các lớp da, lão hóa da có nhiều nguyên nhân ra như:

 • Tiếp xúc ánh nắng mặt trời.
 • Môi trường ô nhiễm.
 • Thuốc lá.
 • Dinh dưỡng
 • Chăm sóc da không đúng cách: dùng mỹ phẩm không phù hợp, làm sạch da quá mức, không sử dụng chống nắng…

Tiến trình lão hóa ở người

Khi đến mỹ viện TMV Hoàng An, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn rất kỹ, giúp loại trừ các yếu tố lão hóa da. Cách trị lão hóa da tùy thuôc theo từng loại da, từng lứa tuổi sẽ có phương pháp phòng ngừa và điều trị phù hợp. Ngoài việc chăm sóc da đúng cách, sử dụng kem chống lão hóa, thuốc uống chống lão hóa…một số kỹ thuật cao trong cách trị lão hóa da như:

 • Lột da bằng hóa chất.
 • Trẻ hóa da bằng LED, IPL.
 • Trẻ hóa da bằng Radiofrequency (RF).
 • Trẻ hóa da bằng siêu mài mòn.
 • Trẻ hóa da bằng phương pháp đưa hóa chất vào da.
 • Trẻ hóa da vi phân (Fractional laser).
 • Chích botox trẻ hóa da.
 • Tiêm chất làm đầy.

Kỹ thuật cao dùng trong trẻ hóa da

1. Lột da bằng hóa chất: (chemical peeling).

Là dùng một hay nhiều hóa chất để cải tạo cấu trúc da thông qua việc lột bỏ, phá hủy lớp ngoài cùng của da, từ đó tạo ra lớp da mới.

2. Trẻ hóa da bằng LED, IPL:

Là dùng ánh sáng đa sắc phân kỳ giúp tăng tưới máu cho da, làm tăng hoạt động của tế bào, kích thích tăng sinh collagen giúp da săn chắc, loại bỏ lớp tế bào chêt trên da tạo da khỏe, tươi sáng.

3. Trẻ hóa da bằng RF:

Sử dụng năng lượng dòng điện từ trường để đốt nóng có kiểm soát lớp bì và tăng sinh collagen hiệu quả làm săn chắc da, làn da mịn màng sau vài tuần đến vài tháng. Thường dùng RF cho giảm nếp nhăn, săn chắc da mặt, cải thiện đường nét của gương mặt,cơ thể…

4. Trẻ hóa da bằng siêu mài mòn:

Dùng đầu mài da bằng kim cương chuyên biệt giúp bỏ lớp ngoài cùng của da, đồng thời kích thích tái tạo làn da mới, se khít lổ chân lông.

5. Trẻ hóa da bằng phương pháp đưa hóa chất vào da:

Là phương pháp đưa hóa chất vào da có công dụng điều trị trẻ hóa da, kích thích mọc tóc, làm tan da sần vỏ cam….các chất đưa vào da thường sử dụng như tế bào gốc, ion vitamin C, acid hyaluronic, biotin…

6. Trẻ hóa da vi phân ( Fractional laser):

Là hệ thống bóc tách tối thiểu lớp biểu mô chết với một đầu điều trị đặc biệt thông qua vi điểm nhỏ li ti trên da, giúp giảm tối thiểu tổn thương trên da. Ưu điểm của phương pháp này là bóc tách da an toàn và thời gian lành vết thương nhanh, giảm thiểu tối đa thời gian nghỉ dưỡng, ít tác dụng phụ hơn so với tái tạo da bằng laser CO2 bóc tách truyền thống.

7. Chích Botox trẻ hóa da:

Dùng độc tố botulinum trong thẩm mỹ để xóa nếp nhăn cho mặt, vùng cổ, làm thon gọn mặt và điều trị giảm tăng tiết mồ hôi nách, tay…

8. Trẻ hóa da bằng tiêm chất làm đầy:

Áp dụng cho những trường hợp da giảm thể tích như làm đầy rãnh má mũi, cải thiện những nếp năng sâu trên mặt, hiệu quả kéo dài khoảng từ 1- 2 năm.

Công nghệ laser ở thẩm mỹ viện Hoàng An

Các phương pháp điều trị lão hóa da ở trên đều có ở thẩm mỹ viện Hoàng An. Hy vọng khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được trải nghiệm các liệu trình điều trị da chuyên nghiệp, giúp các bạn ngăn ngừa và điều trị lão hóa da một cách triệt để nhất./.

Bs Lê Thị Kim
Chuyên Khoa Da Liễu