Điều trị da mặt đỏ

Một làn da trắng sáng và mịn màng là niềm mơ ước của biết bao cô gái. Để có được làn da như mơ ước thì hầu như ai cũng dùng mỹ phẩm. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp nên rất nhiều công ty mỹ phẩm sản xuất ra nhiều loại sản phẩm làm đẹp, có những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và cũng có những sản phẩm sản xuất tại Việt Nam nhưng đặt tên nước ngoài. Thị trường mỹ phẩm thật giả lẫn lộn khó phân biệt, đa số sản phẩm làm trắng mịn nhanh đều có corticoid hoặc chì, thủy ngân … khi dùng thì lúc đầu trong khoảng thời gian ngắn da rất đẹp, trắng hồng và mịn màng, nhưng một thời gian sau thì da trở nên mỏng, giãn mạch, đỏ da , sạm nám và mụn.

Điều trị sạm da, giãn mạch, đỏ da và mụn thì không khó, tuy nhiên để hiệu quả lâu dài cần phải tìm hiểu nguyên nhân. …Hiện nay thẩm mỹ viện Hoàng An đã áp dụng điều trị giãn mạch bằng công nghệ GEM (Geometrical Energy Management) quản lý năng lượng quang dạng hình.

Quang năng tập trung sâu dưới bề mặt da 3 mm mang lại kết quả điều trị tốt hơn và không gây đau cho bệnh nhân

Công nghệ GEM với bước sóng 420–1100 nm là bước sóng phù hợp có thể hấp thu hoàn toàn lượng hemoglobin. Hemoglobin là phân tử Protein có trong các tế bào hồng cầu chuyên chở oxy tới nuôi dưỡng các mạch máu li ti trên mặt. Công nghệ GEM với bước sóng phù hợp với mạch máu, năng lượng tập trung vùng cần điều trị cao, mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc triệt tiêu lượng hemoglobin, từ đó xóa hoàn toàn các mạch máu li ti trên mặt.

Hình ảnh điều trị đỏ da

Không giống như các loại IPLvà laser khác là khi ánh sáng tác động lên da gây ra hiện tượng tán xạ. Công nghệ GEM điều khiển tập trung một lượng lớn năng lượng vào vị trí định trước dưới da. Sự chính xác này cho phép chọn lựa đúng mục tiêu, làm xơ hóa các mạch máu bị giãn, đồng thời các phần tử trong mạch máu cũng hấp thu ánh sáng và mất màu. Tập trung năng lượng chính xác nên không cần sử dụng quá nhiều năng lượng phát ra, tạo nên hiệu quả điều trị cao nhưng đau rất ít và dễ chịu cho làn da.

Khám và tư vấn khách hàng trước khi điều trị

Đến trung tâm thẩm mỹ Hoàng An với công nghệ GEM, bạn không những điều trị tận gốc tình trạng giãn mạch, đỏ da mà bạn còn điều trị được các chứng rối loạn sắc tố da, nám, mụn, lão hóa da…chỉ cần mất khoảng 15-20 phút điều trị, không cần thời gian nghỉ dưỡng bạn sẽ có làn da mịn màng, trắng sáng như mong đợi.

Bs Lê Thị Kim
Chuyên Khoa Da Liễu