Điêu khắc chân mày 6D

Điêu khắc chân mày 6D là kỹ thuật viên sẽ dùng máy chuyên dụng đi từng sợi nhẹ nhàng trên da, để tạo ra những sợi màu mực phun đi xen lẫn với sợi lông mày thật. Khắc sợi đòi hỏi kỹ thuật viên tay nghề cao, khắc tỉ mỉ chính xác những sợi màu tạo thành dáng mày hoàn hảo.

Sau điêu khắc khách hàng sẽ sở hữu một cặp lông mày mới tự nhiên, sắc nét và chuẩn màu. TMV Hoàng An luôn làm hài lòng khách hàng do sử dụng màu mực chất lượng, thiết bị đảm bảo mới hoàn toàn sử dụng riêng biệt an toàn cho từng người, kỹ thuật tạo dáng mày hài hòa cho từng gương mặt, không cần trang điểm vẽ chân mày mỗi ngày.

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH:

1. Tư vấn thật kỹ:

Đây là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay giúp tạo dáng chân mày tự nhiên phù hợp với người trẻ có chân mày chưa phun thêu lần nào hoặc đã phun thêu nhiều năm mà chân mày đã phai gần như hết màu cũ.

2. Vẽ và đo tạo dáng

Kỹ thuật viên sẽ đo vẽ dáng mày chính xác, cân đối cho từng khuôn mặt cũng như độ tuổi với sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

3. Sử dụng màu tự nhiên:

Mực sử dụng tại TMV Hoàng An nhập khẩu từ Mỹ, dạng màu sắc dành riêng cho lông mày chiếc xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, màu chuẩn phù hợp cho màu da khách hàng, cũng như không gây hại cho da, hoàn toàn không gây kích ứng, không gây sưng đau. Khách hàng sẽ yên tâm về màu mực đảm bảo không trổ xanh, đỏ …cho độ bền màu và ổn định dài lâu.

3. Thoa tê tại chỗ:

Khách hàng sẽ được ủ tê khoảng 30 phút bằng thuốc tê tại chỗ an toàn.

4. Khắc sợi màu vi chạm:

Tiến hành dùng máy khắc thật khéo và tạo sợi thật sắc nét mềm mại nhẹ nhàng trên bề mặt da, không gây sưng và đau. Sau đó kỹ thuật viên sẽ ủ thêm màu giúp mực thấm vào da hoàn chỉnh và đều màu.

5. Chăm sóc sau khi điêu khắc.

  • Hạn chế tiếp xúc nước vùng chân mày trong vòng 03 ngày đầu để màu mực ngấm vào da tốt hơn
  • Bôi kem dưõng TMV Hoàng An cho sau 03 ngày cho màu chân mày mịn và bền màu.
  • Hạn chế không dùng tay chạm vào chân mày, không cạy gỡ chân mày, để chân mày bong tự nhiên.
  • Sau 05 ngày sợi màu khắc sẽ bông tróc mảnh vụn nhẹ nhàng, màu mực sẽ lên màu chuẩn xác sau 02 tuần.

    Cận Cảnh Quy Trình Điêu Khắc Chân mày 6D tại Thẩm mỹ viện Hoàng An